Máy mài dao phay ngón giá tốt nhất tại Hà Nội

Máy mài dao phay ngón là gì?

Máy mài dao phay ngón là một loại máy công cụ được sử dụng rất phổ biến trong các công xưởng, máy có chức năng tự động mài các loại dao phay ngón với tất cả các kích thước, giúp cho mũi dao sau mài trở nên sắc gọn như mới

Máy mài dao phay ngón do Cơ Khí Hà Nội cung cấp có thể mài được dao phay ngón me thẳng, ngoài ra còn có máy được thiết kế đặc biệt, chuyên dùng để mài dao phay cầu, hoặc dao Bullmill. Bất cứ loại dao phay đặc biệt nào cũng đều có thể sử dụng máy mài dao phay ngón thích hợp để mài.

Máy mài dao phay ngón không giới hạn, có thể mài được doa phay ngón từ kích thước fi1 cho đến fi40, đối với những loại dao phay ngón kích thước nhỏ đặc biệt hoặc to đặc biệt, sẽ có máy chuyên dụng mài riêng đối với từng loại dao. Đối với những loại dao phay ngón kích thước phổ thông như fi3-fi13 thì có thể lựa chọn loại máy mài dao kết hợp giữa mài dao phay ngón và mài mũi khoan.

Công dụng của máy mài dao phay ngón hãng MRCM

Máy có thể mài được dao phay ngón 2 me, dao phay 3 me, 4 me phổ thông, hoặc thậm chí có thể mài được cả dao phay ngón 6 me.

Trong bất kì trường hợp mũi dao gãy, mẻ đột xuất, ngay lập tức bạn có thể sử dụng máy mài mũi khoan. Thay vì mất 15-20' để mài xong được 1 mũi dao phay d10, thay vì bỏ vài trăm nghìn để mua 1 mũi dao phay ngón d12, Quý khách hàng chỉ cần mất vỏn vẹn 1 phút để đợi máy mài hoàn chỉnh từ me dao cho đến thân me của dao phay ngón.

Các bộ phận của dao mài và dao phay là góc của lưỡi dao, góc nghiêng phía trước và góc nghiêng phía sau và một phần của bánh mài có thể mài dao cắt với số lượng lưỡi dao khác nhau và đường kính khác nhau.

Máy được trang bị bánh mài kim cương, cùng với việc thiết kế những ống đưa dao hợp lí theo góc cạnh của me dao, sẽ giúp việc mài dao phay ngón trở nên nhanh, gọn hơn, mũi dao phay sau mài sắc, sáng bóng như dao mới.

Hướng dẫn sử dụng máy mài dao phay ngón

Giá máy mài dao phay ngón bao nhiêu

Hiện Cơ Khí Hà Nội đang cung cấp dòng máy mài dao phay ngón cao cấp nhất của hãng MRCM, với giá cực tốt, trung bình dao động từ 9.800.000đ tới 20.900.000đ cho các kích cỡ dao phổ thông. Máy chính hãng được bảo hành lên tới 1 năm, giao hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy mài dao phay ngón khác nhau để Quý khách hàng có thể lựa chọn. Có các thương hiệu đến từ USA, Japan, những thương hiệu này thường giá sẽ đắt gấp 3-4 lần máy mài dao phay ngón MRCM thông thường.

Lại có những đơn vị cung cấp máy mài dao phay ngón trôi nổi trên thị trường, hoặc máy cũ, những loại máy này thường không kèm theo bảo hành chính hãng cũng như sự đảm bảo về chất lượng máy tới Quý vị.

Quý khách muốn mua máy mài dao phay ngón giá tốt nhất tại Hà Nội vui lòng liên hệ hotline: 0967 198 648 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

No comments:

Post a Comment